Giỏ hàng

VIỄN THÔNG PLUS


HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HÓA - NHÀ THÔNG MINH

GIỚI THIỆU CHUNG:

Trong Thời đại Công Nghệ 4.0, Xã hội đang chuyển mình một cách mạnh mẽ, khoa học công nghệ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hàng ngày của người dân. Với sự ra đời của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG PLUS, đã từng bước đưa cuộc sống của người dân Việt Nam phát triền theo khoa học công nghệ của toàn thế giới.

Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống Nhà thông minh, VIỄN THÔNG PLUS là nơi khách hàng có thể tin tưởng để tham khảo và lựa trọn mua thiết bị điện tử viễn thông.­­­­ Sứ mệnh của Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp dịch vụ mang lại hiệu quả cao, giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí đầu tư dự án cho khách hàng.

- Sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng, ứng dụng cụ thể, rõ ràng và được công bố trên website vienthongplus.vn giúp Khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình với chi phí hợp lý nhất.

- Luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng khi chọn mua các loại thiết bị chính hãng, giá tốt nhất và được giao hàng, lắp đặt tận nơi.

- Đội ngũ Tiến sĩ, Kỹ sư ngành tự động hoá, ngành điện tử viễn thông, Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm luôn sẵn  sàng  tư vấn, cung cấp các giải pháp Viễn thông hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho Quý Khách.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng.

SỨ MỆNH
Sứ mệnh của Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp dịch vụ mang lại hiệu quả cao, giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí đầu tư dự án cho khách hàng, các đối tác.

NỀN TẢNG THƯƠNG HIỆU

- Chuyên tư vấn thiết kế, cung cấp và thi công hệ thống nhà thông minh chính hãng thương hiệu VEKAZ trên Thị trường trong nước và quốc tế ở tương lai.
- Theo thời gian Chúng tôi đã khẳng định thương hiệu của mình đó là vượt trội về kỹ thuật, chất lượng, mẫu mã và đặc biệt là giá thành, với phương châm cốt lõi “Chất lượng tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất - Giải pháp tối ưu nhất”.

VIỄN THÔNG PLUS luôn đứng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu các công trình khoa học công nghệ, tư vấn thiết kế thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà Thông minh. Với trụ sở chính đặt tại Thủ đô Hà nội, Chi nhánh tại TP Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và một số Văn phòng/Đại lý tại các tỉnh trong cả nước.

Với mục tiêu mạng lại sự yên tâm cho khách hàng về sản phẩm và chất lượng phục vụ:

- Toàn bộ các thiết bị mang thương hiệu VEKAZ đều được tự động theo mong muốn Khách hàng đặt ra.
- Khách hàng sẽ không còn phải tiếp xúc trực tiếp với dòng điện và vẫn điều khiển được theo mong muốn.
- Đem lại sự sang trọng tiện ích cho người dùng.
- Khách hàng mục tiêu: xây dựng hệ sinh thái cho các Thành phố, khu đô thị, Khách sạn, nhà hàng, nông trại, chăn nuôi, thuỷ sản, căn hộ,...

- Cung ứng trực tiếp cho nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc.

- Thiết kế và thi công đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ, Khảo sát, tư vấn tận tình, là trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm.

- Đầu tư nghiên cứu và phát triển các công trình có tính khả thi cao, tiện ích hơn, tiết kiệm hơn nhằm đáp ứng lợi ích cốt lõi của Khách hàng.

- Chiến lược mở rộng kinh doanh với các sản phẩm hoàn thiện nhất, phong phú nhất, đưa sản phẩm đến khắp mọi vùng miền của Tổ Quốc.

Ngoài hoạt động kinh doanh chúng tôi luôn coi những hoạt động đóng góp xã hội là một phần trách nhiệm của Công ty đối với cộng đồng.

Với phương châm "Chung tay, Chung sức cùng phát triển" Chúng tôi luôn chào đón các bạn sinh viên, các bạn trẻ năng động có tư cách đạo đức tốt, chuyên môn cao nhiệt tình đến góp sức cùng VIỄN THÔNG PLUS.

TẦM NHÌN CỦA VIỄN THÔNG PLUS

- Với những lỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới. VIỄN THÔNG PLUS luôn hướng đến tầm nhìn duy nhất là trở thành Công ty quy mô chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ.

- Với tôn chỉ kinh doanh "Chữ tín đặt lên hàng đầu". VIỄN THÔNG PLUS luôn cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sảm phẩm, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng. Để bạn thật sự cảm thấy đến với "VIỄN THÔNG PLUS - Sự lựa chọn hoàn hảo".