Giỏ hàng

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG PLUS

Thành lập từ năm 2016, Công ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông Plus được ra đời với mục đích phát triển hệ thống nhà thông minh, xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao, với các dịch vụ chuyên nghiệp như dịch vụ Thiết kế, lắp đặt hệ thống nhà thông minh VEKAZ, Camera giám sát, hệ thống tự động hóa,… cùng nền văn hóa doanh nghiệp đặc sắc.

Ảnh về chúng tôi
Ảnh về chúng tôi

Tiêu chí của VIỄN THÔNG PLUS

Với các dịch vụ đang hoạt động, VIỄN THÔNG PLUS cố gắng làm tốt và sẽ phấn đấu thêm có những dịch vụ mới để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng cũng như trở thành một tổ chức giàu mạnh, năng động, hiện đại bằng sự nỗ lực tiên phong nghiên cứu, ứng dụng một cách sáng tạo công nghệ để tạo ra giá trị gia tăng cho cuộc sống.

Mục tiêu của VIỄN THÔNG PLUS

VIỄN THÔNG PLUS với định hướng trở thành một doanh nghiệp hướng tới những tiện ích nhất, tối ưu nhất, nhằm phát triển bền vững hệ thống nhà thông minh trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, VIỄN THÔNG PLUS đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực phần mềm, truyền thông, và quảng cáo trực tuyến. Với phương châm "Chung tay, Chung sức cùng phát triển" Chúng tôi luôn chào đón các bạn sinh viên, các bạn trẻ năng động có tư cách đạo đức tốt, chuyên môn cao nhiệt tình đến góp sức cùng VIỄN THÔNG PLUS.

Ảnh về chúng tôi
Ảnh nền về chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi

Mr. Manh Sang

Mr. Manh Sang

Founder @VienthongPlus Company

"" Sang trọng - Tiện ích - Kết nối thông minh " Chúng tôi luôn luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo tính an toàn, chất lượng và thông minh."

Mr. Thanh Cam

Mr. Thanh Cam

Tester @Vienthongplus Company

"“Nỗ lực sáng tạo - Giữ gìn văn hóa - Không ngừng phát triển”"

Mr. Duy Tuan

Mr. Duy Tuan

Designer @Vienthongplus Company

" “Giải pháp công nghệ cho cuộc sống tốt đẹp hơn”"

Mr. Bui Hong

Mr. Bui Hong

Developer @Vienthongplus Company

"“We are yours - Chúng tôi là của bạn”"