Giỏ hàng

VEKAZ TIẾN BƯỚC CÙNG CÁCH MẠNG 4.0

Ngày nay, nhu cầu tận hưởng cuộc sống của con người ngày càng tăng. Người ta dần chuyển từ nhu cầu ăn no mặc ấm sang nhu cầu ăn ngon mặc đẹp. Bên cạnh đó là sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin, nhiều sản phẩm được ra đời nhằm phục vụ cho cuộc sống của con người càng tốt hơn.

Và sản phẩm nhà thông minh VEKAZ là một trong số đó, cho phép người dùng có thể điều khiển, kiểm soát các thiết bị, vật dụng điện năng trong ngôi nhà từ xa thông qua các thiết bị cảm ứng.

Việc lắp đặt các sản phẩm thông minh đem lại cho ngôi nhà và chủ nhân của nó rất nhiều lợi ích bao gồm: sự tiện nghi, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và năng lượng.

Các vật dụng trong nhà như đèn chiếu sáng, hệ thống an ninh, an toàn, tivi, dàn âm thanh… sẽ được kết nối với công tắc hay ổ cắm thông minh hỗ trợ kết nối Internet (wifi, 3G). Với việc điều khiển tự động, đặt lịch trình hay hẹn giờ hoạt động cho các thiết bị điện, kiểm soát từ xa mọi lúc mọi nơi hoạt động của ngôi nhà ngay khi chủ nhân đang ở văn phòng, hay đang trong kỳ nghỉ. giúp chúng ta có thể kiểm soát cuộc sống một cách đơn giản và khoa học.

Với hệ thống nhà thông minh, bạn sẽ không cần phải điều khiển từng thiết bị riêng lẻ mà thay vào đó là điều khiển, kiểm soát toàn bộ hệ thống các thiết bị điện trong ngôi nhà chỉ bằng một thao tác trên một thiết bị. Thậm chí, bạn không cần có mặt tại ngôi nhà vẫn có thể điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà từ xa như tắt tivi, điều hòa,…Bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của thiết bị, bởi vì không phải ai cầm thiết bị trên tay cũng có thể sử dụng nó. 

Với VEKAZ – một giải pháp nhà thông minh được nghiên cứu và phát triển, đem đến cho bạn sự trải nghiệm mới nhất, an toàn và tiện lợi nhất.