Giỏ hàng
NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA NHÀ THÔNG MINH VEKAZ

Tin Xã HộiNgày: 10-11-2019 bởi: Phòng Maketting

NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA NHÀ THÔNG MINH VEKAZ

Bạn đã nghe nhiều đến giải pháp nhà thông minh ? Bạn đang tự hỏi nhà thông minh có điểm mạnh gì mà hiện nay đang dần trở thành xu hướng được rất nhiều gia đình sử dụng? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời cụ thể.

Dễ dàng điều khiển chỉ với một cái “chạm”

Dễ dàng chỉ với một cái “chạm”

Với nhà thông minh , tất cả đều trở nên dễ dàng hơn chỉ với một cái “chạm” nhẹ. Đơn cử như việc bạn có khách tới nhà chơi, chỉ chạm vào giao diện quản lý để điều khiển là điện được thắp sáng, điều hòa được điều chỉnh ở mức độ phù hợp, rèm cửa tự động được kéo lên…Điều này hoàn toàn khác với khi bình thường, bạn sẽ phải đi ra mở cửa cho khách, tiến tới công tắc bật đèn, kéo rèm cửa lên và điều chỉnh điều hòa ở mức phù hợp… rất nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Hay là mỗi khi đi ngủ, bạn chỉ cần thiết lập chế độ thì chỉ cần một cái chạm là đèn tự động tắt, rèm cửa tự động kéo xuống, vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Trước đây, hệ thống đèn thông minh trong nhà bạn sẽ có rất nhiều công tắc, dàn trải từ phòng khách cho tới phòng bếp, phòng ngủ hay phòng vệ sinh. Tuy nhiên khi sử dụng giải pháp nhà thông minh VEKAZ thì tất cả các thiết bị điện trong nhà bạn giờ chỉ còn là một vài nút bấm ở trên màn hình cảm ứng.

Hơn cả sự tiện nghi

Mang đến cuộc sống văn minh, hiện  đại

Mang đến sự hiện đại và tiên tiến cho người sử dụng

Nhiều người cho rằng, nhà thông minh smarthome chỉ có những người giàu có mới có thể sử dụng. Đây là một suy nghĩ sai lầm, bởi hiện nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, nhà thông minh đang trở nên phổ biến hơn, với mức giá hợp lý phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Mô hình này được nhân rộng sẽ góp phần tạo ra một xã hội sự hiện đại và văn minh hơn.

Nhiều người dùng vẫn còn e dè với giải pháp mới này vì ngại quy trình lắp đặt phức tạp, nhiều chức năng rắc rối khó sử dụng. Hiểu được những điều này, các công ty cung cấp thiết bị nhà thông minh đã và đang nghiên cứu để tối ưu công tác thi công lắp đặt, cũng như xây dựng giao diện thân thiện với người dùng, giúp dễ dàng điều khiển và sử dụng ngay cả khi bạn không phải là một người rành công nghệ.

Trên đây là những điểm mạnh của nhà thông minh Smarthome. Nếu bạn cũng muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà tiện nghi như thế này,  hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG PLUS


🏠 Địa chỉ: Số 39/325 Kim Ngưu, P. Thanh Lương, Q.Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

🏠 Văn Phòng giao dịch :
-VEKAZ Hà Nội : Tầng 2 tòa Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì, Hà Nội

 SĐT : 024 3664 8989

-VEKAZ TP HCM : 51 đường 41, Phường 6, Quận 5, TP HCM

 SĐT : 0901 867 888

-VEKAZ Cần Thơ : 151/68B Trần Hoàng Na, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

 SĐT : 0908 579 579

Facebook: https://www.facebook.com/Vekaz.NhaThongMinh4.0/